Triển lãm Quốc tế lần thứ 22 về Sản phẩm Cáp và Dây điện, Thiết bị và Vật liệu Sản xuất

July 3, 2023

tin tức mới nhất của công ty về Triển lãm Quốc tế lần thứ 22 về Sản phẩm Cáp và Dây điện, Thiết bị và Vật liệu Sản xuất

Cabex Mátxcơva

19. - 21. Tháng Ba 2024 |Hội chợ thương mại quốc tế về cáp, dây điện và phụ kiện

 

 

 

Kính gửi quý khách hàng,

 

Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng DongGuan Wirecan Technology Co., Ltd sẽ tham gia Hội chợ Cablex sắp tới tại Moscow.

 

Triển lãm chuyên ngành quốc tế này được dành riêng để trưng bày các sản phẩm, thiết bị và vật liệu dây và cáp mới nhất để sản xuất.

 

Được tổ chức bởi MVK và Hiệp hội "Cáp điện", sự kiện này đóng vai trò là nền tảng nổi bật để các chuyên gia trong ngành kết nối và khám phá những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực của chúng tôi.

 

Chi tiết sự kiện:


Triển lãm:Hội chợ Cablex


Ngày:Thứ ba, ngày 19 tháng 3 đến thứ năm, ngày 21 tháng 3 năm 2024


Địa điểm:Trung tâm triển lãm IEC, Moscow

 

Trong triển lãm, DongGuan Wirecan Technology sẽ giới thiệu nhiều loại sản phẩm dây và cáp, phụ kiện cáp, giải pháp điện và dây chất lượng cao của chúng tôi, cũng như các thiết bị và vật liệu tiên tiến được sử dụng trong sản xuất cáp.Chúng tôi rất vui được gặp gỡ các chuyên gia từ các công ty và khách hàng liên quan đến các sản phẩm dây và cáp, cung cấp thông tin chi tiết về các giải pháp sáng tạo của chúng tôi và thảo luận về cách chúng tôi có thể hỗ trợ các yêu cầu cụ thể của bạn.

 

Chúng tôi trân trọng mời bạn ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ Cablex ở Moscow.Đây là một cơ hội tuyệt vời để khám phá những xu hướng mới nhất của ngành, thiết lập các kết nối có giá trị và tận mắt chứng kiến ​​chất lượng cũng như độ tin cậy của các sản phẩm của chúng tôi.Đội ngũ tận tâm của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của bạn và thảo luận về các cơ hội hợp tác tiềm năng.

 

Chúng tôi mong được chào đón bạn tại gian hàng của chúng tôi và giới thiệu hàng loạt giải pháp cáp và dây đặc biệt mà DongGuan Wirecan Technology cung cấp.Đánh dấu lịch của bạn cho sự kiện quan trọng trong ngành này và tham gia cùng chúng tôi để có các cuộc thảo luận hiệu quả và cơ hội kết nối.

Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin hoặc hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi rất vui được kết nối với bạn tại Hội chợ Cablex ở Moscow.

 

 

 

http://www.fibercablemachine.com/

 

http://www.fibercablemachine.com/