Wirecan đánh dấu sự khởi đầu tiên phong đến năm 2024 với việc xuất khẩu hai máy xát cáp tiên tiến

January 4, 2024

tin tức mới nhất của công ty về Wirecan đánh dấu sự khởi đầu tiên phong đến năm 2024 với việc xuất khẩu hai máy xát cáp tiên tiến

 Các thiết bị mới được vận chuyển minh họa sự cống hiến của Wirecan cho kỹ thuật chính xác và công nghệ hàng đầu trong ngành.Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành sản xuất dây và cáp, những máy ép dây này tự hào về hiệu quả không sánh ngang và khả năng hiệu suất vượt trội.

 

The newly shipped equipment exemplifies Wirecan's dedication to precision engineering and industry-leading technology. Engineered to meet the evolving demands of the wire and cable manufacturing sector, these wire extruder machines boast unparalleled efficiency and superior performance capabilities.

 

"Bắt đầu năm với việc giao hàng hai bộ máy xăng dây 50 + 35 của chúng tôi là một minh chứng cho công việc chăm chỉ của nhóm và sự cống hiến của chúng tôi để cung cấp các giải pháp hàng đầu," CEO Jacky Zhou nói"Những máy này thể hiện sự theo đuổi không ngừng nghỉ của chúng tôi về sự xuất sắc, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chất lượng vô song và hiệu quả sản xuất".

 

Dòng xả cáp dây 50 + 35 của Wirecan được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu sản xuất đa dạng, có tính năng tiên tiến phục vụ các loại cáp khác nhau với độ chính xác và nhất quán.Việc công ty tiếp tục đầu tư vào những tiến bộ công nghệ đảm bảo rằng những máy này không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua các tiêu chuẩn của ngành, thiết lập các tiêu chuẩn mới về hiệu suất và độ tin cậy.

 

"Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu năm 2024 với chuyến hàng quan trọng này, một minh chứng cho cam kết của Wirecan trong việc cung cấp thiết bị tiên tiến", Jacky Zhou nói thêm."Thành tựu này củng cố sự cống hiến của chúng tôi để hỗ trợ sự phát triển của khách hàng bằng cách cung cấp cho họ các công cụ họ cần để thành công. "

 

Khi Wirecan đánh dấu việc gửi các bộ máy ép dây tiên tiến này, nó biểu thị cam kết vững chắc của công ty về đổi mới, độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng.Công ty mong muốn tiếp tục con đường thành công của mình, cung cấp sự xuất sắc trong các giải pháp thiết bị cáp trong suốt cả năm.

 

Về Wirecan:


Wirecan là một nhà sản xuất hàng đầu chuyên về các giải pháp thiết bị cáp tiên tiến.Wirecan cố gắng cung cấp thiết bị hàng đầu trong ngành vượt quá kỳ vọng của khách hàng, góp phần vào sự phát triển của ngành sản xuất dây và cáp.